Cần Thơ sẽ tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hải Phòng
     
Ngày 30/10, Cần Thơ sẽ tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” năm 2019, tại thành phố Hải Phòng. 
 
 
Hội nghị sẽ được tổ chức tại Khách sạn Mercure Hải Phòng (Địa chỉ: Số 12 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) với sự tham dự của Lãnh đạo Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, lãnh đạo UBND Cần Thơ và Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh thành khách mời cùng các ban ngành liên quan, các doanh nghiệp du lịch của hai thành phố đến tham dự.
 
Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Cần Thơ nhằm phát triển thị trường và thu hút khách du lịch các tỉnh/thành phía Bắc, đặc biệt là thành phố Hải Phòng đến thành phố Cần Thơ. Khảo sát các sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố Hải Phòng và trao đổi kinh nghiệm trong công tác phát triển du lịch.
 
Hội nghị cũng là cơ hội để các đơn vị trao đổi nhiều kinh nghiệm trong quản lý, phát triển du lịch, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch; liên kết tour - tuyến; tìm kiếm đối tác, ký kết hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Cần Thơ và Hải Phòng, đặc biệt là góp phần kích cầu đường bay Cần Thơ – Hải Phòng ngày càng phát triển.
 
Đặc biệt trong chương trình hội nghị lần này, thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng cho các đại biểu tham dự hội nghị với các phần thưởng hấp dẫn là các voucher trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort, homestay nổi tiếng tại Cần Thơ như: resort Azerai, khách sạn Vinpearl Cần Thơ, khách sạn TTC, khách sạn Cửu Long, resort Bảo Gia Trang Viên, homestay Hiếu's tour, homestay Special Life...
 
Bên lề hội nghị còn có các hoạt động như: trình diễn giới thiệu nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ (đặc sản, trái cây, quà lưu niệm…), các loại ấn phẩm, tờ gấp giới thiệu các điểm du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, các sự kiện, lễ hội và một số hình ảnh du lịch đặc trưng của thành phố.
 
MT - TTPTDL
TIN LIÊN QUAN
Logo liên kết