Cần Thơ tham gia Hội chợ du lịch Travex năm 2019
     
Hội chợ du lịch Travex 2019 do Tổng Cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 16 - 01 đến 18 – 01 – 2019, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.
 
Gian hàng du lịch Việt Nam tại Hội chợ Travex 2016 tại Philippines. Ảnh: sưu tầm

Hội chợ Travex 2019 có khoảng 450 gian hàng, trong đó 100 gian hàng của nước chủ nhà Việt Nam được bố trí tại tầng 2 và 350 gian hàng của các nước ASEAN được bố trí tại tầng 1 Cung Quy hoạch Quảng Ninh.

 Hội chợ du lịch Travex là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tại Quảng Ninh. Tại hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí quốc tế đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN…

Chính vì vậy, sự kiện sẽ là dịp tốt để tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa và những danh lam thắng cảnh Việt Nam, đồng thời thu hút các nhà đầu tư và lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.

Tại Hội chợ này, thành phố Cần Thơ sẽ tham gia gian hàng du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh, con người, điểm đến của đất Tây Đô cũng như giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, sự kiện du lịch đến với các doanh nghiệp, đại biểu, khách tham quan trong và ngoài nước.

MT - TTPTDL
 
TIN LIÊN QUAN
Logo liên kết