Điểm du lịch cần thơ » Khác

‘Hòn đảo ngọt’ trong lòng thành phố Cần Thơ

Cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc (Q.Thốt Nốt, Cần Thơ) còn được biết đến với cái tên ‘hòn đảo ngọt’. Nơi đây đang dần trở thành một điểm đến du lịch được rất nhiều người lựa chọn bởi phong cảnh miền quê sông nước đầy hấp dẫn.
Xem thêm

Ngất ngây trên sông nước miền Tây

Miền Tây Nam bộ đã trở thành điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích sông nước
Xem thêm

Phong Điền - miền trái ngọt

Những vườn cây trái sum suê, những con rạch đan xen chằng chịt, uốn quanh hữu tình cộng với không khí trong lành tạo cho Phong Điền lợi thế phát triển loại hình du lịch xanh. Về Phong Điền đúng mùa trái cây, du khách sẽ được thưởng thức đủ loại cây lành trái ngọt, trải nghiệm không gian miệt vườn, nếp sống thân tình của người dân.
Xem thêm

VI VU NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở CẦN THƠ

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch khám phá thế giới rộng lớn đang ngày một nhiều. Tùy vào điều kiện kinh tế mà du khách có thể chọn cho mình một hình thức du lịch phù hợp như du lịch phượt, các tour du lịch của các công ty du lịch lữ hành.
 
Xem thêm

BẠN ĐÃ ĐẾN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI Ở CẦN THƠ NÀY CHƯA?

Thành phố Cần Thơ nhộn nhịp và phát triển và là trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tận dụng những lợi thế nổi trội về vị trí địa lí, nguồn nhân lực
Xem thêm

Check in 4 ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây

Miền Tây không chỉ in đậm trong tâm trí du khách bởi vẻ đẹp của sông nước mà còn lưu giữ rất nhiều giá trị văn hóa mà tiêu biểu là những ngôi nhà cổ.
Xem thêm