Quảng bá du lịch Cần Thơ tại Hội chợ du lịch Travex năm 2019
     
Tối ngày 16/1, Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 đã chính thức khai mạc. Trong khuôn khổ Diễn đàn, Hội chợ du lịch Travex 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16 - 18/1, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Cần Thơ là một trong những điểm đến tiêu biểu được quảng bá tại gian hàng du lịch Việt Nam.
 
 Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - Nơi diễn ra Hội chợ du lịch Travex 2019
 
Hội chợ Travex 2019 có khoảng 450 gian hàng, trong đó 100 gian hàng của nước chủ nhà Việt Nam được bố trí tại tầng 2 và 350 gian hàng của các nước ASEAN được bố trí tại tầng 1 Cung Quy hoạch Quảng Ninh.
 
Hội chợ du lịch Travex là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 lần thứ 49 tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “ASEAN- Sức mạnh của sự thống nhất”. Tại hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí quốc tế đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN…
 
Chính vì vậy, sự kiện sẽ là dịp tốt để tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa và những danh lam thắng cảnh Việt Nam, đồng thời thu hút các nhà đầu tư và lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.
 
Tại Hội chợ này, thành phố Cần Thơ là một trong những điểm đến tiêu biểu được Tổng cục du lịch mời tham gia gian hàng du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh, con người, điểm đến cũng như giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, sự kiện du lịch của đất Tây Đô, làm cầu nối cho du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến với các doanh nghiệp, đại biểu, khách tham quan trong và ngoài nước.
 
Một số hình ảnh đại biểu, báo chí trong và ngoài nước đến tham quan quầy du lịch Cần Thơ:
 
 
 
 
MT - TTPTDL
TIN LIÊN QUAN