Vườn du lịch Ba Cống là nơi trồng nhiều loại trái cây đặc sản của miền tây như: Vú sữa Lò Rèn, dâu Hạ Châu, Măng cục, xoài cát Hòa Lộc,… Du khách có thể đến tham quan vườn bằng tàu du lịch hoặc chạy xe đạp dưới bóng cây râm mát.
Không một du khách nào khi đến du lịch Cần Thơ đều bỏ qua bến Ninh Kiều – địa danh nổi tiếng của đất Tây Đô. Nhưng trên bến Ninh Kiều, cũng có một địa chỉ mà bất kì ai cũng từng đi qua khi đến đây, bất kỳ ai cũng thấy “cái chợ” trông đẹp đẹp, trông lạ lạ và có tiếng là bán đồ lưu niệm khá…đắt đỏ. Đó là nơi nào bạn đã nhận ra chưa? Hãy cùng Cần Thơ Phố khám phá địa chỉ đó nhé.
Út Hiên Homestay tọa lạc tại Số 605 KV4, phường Ba Láng , quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Homestay hiện tại là một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm cuộc sống dân dã của miền sông nước.