Cần Thơ có thêm 3 điểm du lịch tiêu biểu cấp thành phố

Vừa qua, Hiệp hội Du lịch TP. Cần Thơ đã có quyết định công nhận thêm 3 điểm du lịch tiêu biểu cấp thành phố, nâng tổng số hiện có lên 13 điểm.
Xem thêm

Vườn du lịch Ba Cống

Vườn du lịch Ba Cống là nơi trồng nhiều loại trái cây đặc sản của miền tây như: Vú sữa Lò Rèn, dâu Hạ Châu, Măng cục, xoài cát Hòa Lộc,… Du khách có thể đến tham quan vườn bằng tàu du lịch hoặc chạy xe đạp dưới bóng cây râm mát.
Xem thêm

Chợ cổ Cần Thơ xưa và nay

Không một du khách nào khi đến du lịch Cần Thơ đều bỏ qua bến Ninh Kiều – địa danh nổi tiếng của đất Tây Đô. Nhưng trên bến Ninh Kiều, cũng có một địa chỉ mà bất kì ai cũng từng đi qua khi đến đây, bất kỳ ai cũng thấy “cái chợ” trông đẹp đẹp, trông lạ lạ và có tiếng là bán đồ lưu niệm khá…đắt đỏ. Đó là nơi nào bạn đã nhận ra chưa? Hãy cùng Cần Thơ Phố khám phá địa chỉ đó nhé.
Xem thêm

Út Hiên Homestay

Út Hiên Homestay tọa lạc tại Số 605 KV4, phường Ba Láng , quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Homestay hiện tại là một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm cuộc sống dân dã của miền sông nước.
Xem thêm

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất khi đi du lịch Cần Thơ

Cần Thơ có tên gọi khác là Tây Đô – thủ đô của miền Tây là điểm đến du lịch lý tưởng cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm ở vùng sông nước miền Tây.  Bến Ninh Kiều Bến Ninh Kiều   Bến Ninh Kiều hấp dẫn du...
Xem thêm

Cầu đi bộ Ninh Kiều

Được khánh thành và sử dụng từ ngày 06/02/2016, cầu đi bộ Ninh Kiều đã thu hút được sự quan tâm của người dân và du khách thưởng ngoạn. Cầu đi bộ được đưa vào khai thác đúng dịp Tết nguyên đán đã nhận được những phản hồi tích cực...
Xem thêm