Cần Thơ quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2020
     
Từ ngày 16-7 đến 19-7, thành phố Cần Thơ đã tham gia quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).
 
 
Đây là hoạt động thường niên do Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức nhằm giới thiệu các tour, tuyến du lịch trong nước, qua đó kích cầu du lịch nội địa. Ngày hội du lịch TPHCM năm nay với chủ đề “Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm”, với quy mô hơn 230 gian hàng của 50/63 tỉnh, thành trong cả nước tham dự; 96 doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và ẩm thực. Đặc biệt, trong khuôn khổ Ngày hội còn có Liên hoan món ngon các nước, gian hàng chung của TPHCM với 18 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ... đã phát huy tính hiệu quả của thỏa thuận liên kết phát triển du lịch vùng.
 
 
Thành phố Cần Thơ nhận thấy đây là dịp tốt để đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa sau dịch Covid-19, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn của thành phố Cần Thơ với các công ty lữ hành, các cơ quan truyền thông báo chí và khách tham quan; đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch địa phương quảng bá các dịch vụ và sản phẩm du lịch mới, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh và trao đổi khách, cũng như tăng cường liên kết, hợp tác phát triển giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, tạo thành sức mạnh tổng hợp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với các vùng miền khác. Tại Ngày hội, Cần Thơ vừa tham gia gian hàng chung với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh liên kết với TP. HCM, vừa tổ chức gian hàng riêng để tăng hiệu quả quảng bá, xúc tiến du lịch. Thông qua các buổi tham dự hội thảo và gặp gỡ trực tiếp tại gian hàng, cán bộ Trung tâm Phát triển Du lịch kết hợp cùng các Doanh nghiệp tham gia giới thiệu đến các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước về du lịch thành phố Cần Thơ các dịch vụ du lịch đặc trưng như dịch vụ lữ hành nội địa, khu nghỉ dưỡng cao cấp; hệ thống đa dạng các khách sạn và nhà hàng; dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống, homestay và vườn du lịch sinh thái. Các Doanh nghiệp đã trao đổi tích cực và hứa hẹn sẽ hợp tác kinh doanh lâu dài trong thời gian tới. Với vị trí gian hàng thuận lợi cho khách tham quan tiếp cận, và sự nhiệt tình đồng hành của các doanh nghiệp Làng du lịch Mỹ Khánh, Hải Âu Tourist, Special Life, Bảo Gia Trang Viên, Khu nghi dưỡng Casa Eco Mekong đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan gian hàng, chụp ảnh lưu niệm và tìm hiểu các tour kích cầu du lịch Cần Thơ cũng như Đồng bằng sông Cửu Long.
TIN LIÊN QUAN
Logo liên kết