Hieu′s Cottage sẽ đón du khách với diện mạo mới

Có lẽ cái tên Mekong Rustic đã không còn xa lạ với những tín đồ yêu mến du lịch Cần Thơ bởi đây là một trong những homestay mang phong cách bản địa được du khách đặc biệt ưa thích. Thời gian gần đây, nơi này đã được thay màu áo mới với tên gọi Hieu’s Cottage với nhiều hạng mục mới đang được triển khai xây dựng. 
Xem thêm

Mekong Silt Ecolodge - Làn gió mới của du lịch Phong Điền

Vùng đất Phong Điền với thổ nhưỡng màu mỡ, cây lành trái ngọt quanh năm. Chính bởi đặc trưng này mà huyện đã trở thành thiên đường cho du khách khi sỡ hữu rất nhiều những vườn cây trái và điểm nghỉ dưỡng, trải nghiệm miệt vườn. Thời gian gần đây nổi lên một địa điểm lưu trú được xây dựng theo phong cách mới lạ, độc đáo trên địa bàn huyện Phong Điền, đó chính là Mekong Silt Ecolodge.
Xem thêm

Nghỉ dưỡng giữa không gian miệt vườn sông nước

Cần Thơ được xem là thủ phủ của Đồng bằng sông Cửu Long, là đô thị miền sông nước. Trong những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái miệt vườn mà vẫn sang trọng, tiện nghi ngày càng được nhiều du khách hướng đến. Dưới đây là những “gương mặt vàng” trong làng resort chất lượng, ghi điểm tuyệt đối trong mắt du khách khi đến Cần Thơ.
Xem thêm

Nghỉ dưỡng tại Can Tho Ecolodge

Xem thêm

Khách sạn, resort Cần Thơ với nhiều ưu đãi kích cầu du lịch

Xem thêm

Vi vu miền quê Nam Bộ đẹp như cổ tích

TTO - Tới Cần Thơ dịp tết, có thể đi đâu để vừa nghỉ dưỡng vừa tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên?
Xem thêm
Logo liên kết