Cần Thơ phát triển sản phẩm du lịch đặc thù

Cần Thơ hiện được đánh giá là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Xem thêm

Du lịch miệt vườn phát triển tốt

Loại hình du lịch miệt vườn ngày càng phát triển. Nhiều nông dân ở Cần Thơ đã nhạy bén, tham gia vào dịch vụ du lịch, tạo thêm dấu ấn đặc sắc trên bản đồ du lịch Tây Đô; mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình, cộng đồng và xã hội.
Xem thêm

Phong Điền đẩy mạnh công tác phát triển du lịch năm 2017

Ông Lê Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ làm trưởng đoàn cùng các Phòng, Ban liên quan vừa có buổi làm việc với huyện Phong Điền về công tác trọng tâm phát triển du lịch huyện năm 2017.
 
Xem thêm

Khai giảng Lớp tập huấn thuyết minh viên du lịch năm 2017

Sáng ngày 16-5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch năm 2017 từ ngày 16-5 đến ngày 19-5-2017.
Xem thêm

Cần Thơ tính hỗ trợ cho mở đường bay mới

(TBKTSG Online) - Thành phố Cần Thơ đang tính cách hỗ trợ cho việc mở đường bay nối Cần Thơ với các điểm đến trong nước và quốc tế. Dự kiến, mức hỗ trợ cao nhất cho một hãng hàng không mở đường bay mới đến thành phố này có thể lên đến 8,5 tỉ đồng/năm, chưa tính các hỗ trợ khác về quảng bá, thuê văn phòng.
Xem thêm

Khai mạc Lễ Kỳ Yên Thượng Điền đình Bình Thủy năm 2017

Sáng ngày 7/5/2017 ( nhằm ngày 12 âm lịch) tại sân đình Bình Thủy đã long trọng tổ chức khai mạc lễ Kỳ Yên Thượng Điền đình Bình Thủy năm 2017.
Xem thêm
Điểm du lịch mới