Đa dạng du lịch Cắm Trại tại Cần Thơ

Khoảng 3 năm trở lại đây, du lịch cắm trại phổ biến ở nước ta. Ðây là xu hướng du khách tìm đến những nơi tĩnh lặng, hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận cuộc sống yên bình… vốn rất được những gia đình trẻ và giới trẻ ưa chuộng. Tại Cần Thơ, du lịch cắm trại phát triển trong khoảng 2 năm nay với nhiều mô hình đa dạng.

Xem thêm

Những điểm chụp hình Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Xem thêm

VÓ SÔNG FARM – Miền ký ức quê hương

Rời xa phố thị ồn ã, đến Vó Sông Farm vui tiệc tất niên thật khác trong không gian nông trại với hoa, cỏ, những chú thỏ và bờ ao hiền hòa!

Xem thêm

Khu du lịch sinh thái Sông Hậu Farm – Cờ Đỏ

Khu sinh thái Sông Hậu Farm nằm trong Khu vực Nông trường Sông Hậu, tọa lạc tại ấp 1, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ có tổng diện tích 14ha. Nơi đây, với nhiều không gian rừng tràm, khu vui chơi hoạt động, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho du khách.

Xem thêm

Làng du lịch Mỹ Khánh – nhận chứng nhận OCOP 4 sao đầu tiên của Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 23 tháng 12 năm 2023 Làng du lịch Mỹ Khánh huyện Phong Điền tổ chức lễ Khai trương Điểm giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP Cần Thơ – Miền Tây, tại đây Làng du lịch Mỹ Khánh đón nhận Quyết định chứng nhận đơn vị đạt sản phẩm OCOP về du lịch đầu tiên của thành phố Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm

Vườn du lịch sinh thái Tuấn Tường – Hợp tác xã Hai Thìn

Vườn du lịch sinh thái Tuấn Tường, địa điểm du lịch mới với những trải nghiệm thú vị khi được hái và thưởng thức các loại trái cây tươi ngon tận cây hoặc trực tiếp câu tôm càng xanh, cất vó và thưởng thức món ăn ngay trên những chiếc bè trong ao, hồ thiên nhiên.

Xem thêm

Chùa Nam Nhã - Nơi ghi dấu phong trào cách mạng

Chùa Nam Nhã - Nơi ghi dấu phong trào cách mạng

Xem thêm

Phố Ông Chảnh – Phố của hình ảnh ngày Tết cổ truyền

Tại thành phố Cần Thơ, trong 06 năm qua giữa sự phát triển của xã hội, sự phát triển của thành phố Cần Thơ. Nhưng tại một “xóm” nhỏ đã mang đến cho du khách, người dân đặc biệt các bạn trẻ một không gian Tết cổ truyền, là nơi để các bạn có thể ghi lại những dấu ấn về ngày Tết cổ truyền của miền Tây.

Xem thêm

Làng Du lịch Mỹ Khánh – sản phẩm OCOP du lịch đầu tiên của thành phố Cần Thơ

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, hội đồng OCOP thành phố đã tiến hành chấm điểm, xếp hạng cho các sản phẩm OCOP được đề xuất. Kết quả, Làng du lịch Mỹ Khánh trở thành sản phẩm OCOP du lịch đầu tiên của thành phố Cần Thơ.

Xem thêm

Độc đáo Ngôi nhà Úp ngược Cần Thơ - Thiên đường những bức ảnh độc lạ

Nhà úp ngược đầu tiên của thành phố Cần Thơ. Nơi đây trở thành địa điểm checkin thu hút khách du lịch và giới trẻ.

Xem thêm

Độc đáo vườn nho mẫu đơn thu hút khách tham quan ở Cần Thơ

Xem thêm

Làng du lịch Mỹ Khánh - Điểm đến lý tưởng trong dịp Lễ 2/9

Trải nghiệm "Ẩm thực chợ quê", thưởng thức bánh dân gian Nam Bộ, tìm hiểu về làng nghề truyền thống, tham gia trò chơi đua heo, đua chó, cho cá bú bình, câu cá sấu và đặc biệt cùng team thỏa sức chơi đùa tại khu vực trò chơi team building.

Xem thêm