Có một vườn hoa đầy màu sắc tại Cần Thơ
     

Cứ mỗi khi mùa Xuân đến, người dân và du khách tại thành phố Cần Thơ lại có dịp chụp ảnh, checkin tại một vườn hoa sao nhái (hoa cánh bướm) đầy màu sắc. 

 

Vườn hoa thu hút đông đảo giới trẻ đến chụp ảnh, check in. Ảnh: Trường An

 

Đây là vườn hoa tọa lạc tại Khu dân cư Ngân Thuận (Stella Mega City), đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. 

 

Ngoài hoa sao nhái (hoa cánh bướm) tại đây còn có hoa hướng dương. Ảnh: Trường An

 

Ngoài hoa sao nhái, vườn cũng được trồng thêm hoa hướng dương để khách tham quan có nhiều lựa chọn khi chụp ảnh. Giờ chụp ảnh đẹp nhất là vào sáng sớm hoặc khoảng 4h đến 6h chiều.

 

Vườn hoa phục vụ miễn phí cho khách tham quan, tạo điểm nhấn cho du lịch quận Bình Thủy cũng như tạo sân chơi, giải trí lý tưởng cho khách du lịch khi đến với quận Bình Thủy nói riêng và đến với thành phố Cần Thơ nói chung.

 

Hoa được trồng và chăm sóc tỉ mỉ bởi Chủ đầu tư (của Khu Stella Mega City). Bên cạnh đó, Vườn hoa nằm cạnh Quảng trường và khu hành chính quận quận Bình Thủy, không gian thoáng mát, thích hợp vui chơi dã ngoại. Tại đây, vào mỗi buổi chiều, người dân cũng tổ chức các hoạt động như thả diều, ăn uống tạo nên một sân chơi thư giãn, giải trí lành mạnh trên địa bàn thành phố Cần Thơ. 

 

Hiện tại, Vườn hoa vẫn đang nở rộ và sẽ tiếp tục được chăm sóc để phục vụ người dân thành phố và du khách đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Link Google Maps Vườn hoa

Trường An - TTPTDL

TIN LIÊN QUAN