Huỳnh Thúy Vi đăng quang cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019
     
Tối 22-11-2019, vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019 diễn ra tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông EvaCom Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị của TP Cần Thơ tổ chức.
 
3 thí sinh đạt giải cao nhất hội thi
 
Với chủ đề “Vẻ đẹp đô thị miền sông nước", cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho ngành du lịch Cần Thơ, có khả năng, trình độ hiểu biết về du lịch, danh lam thắng cảnh cũng như tình yêu quê hương, đất nước, tự tin về năng lực giao tiếp với bạn bè trong nước và quốc tế. Đối tượng tham gia cuộc thi là nữ công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ đủ 18 đến 30 tuổi đang sinh sống, lao động, học tập trên địa bàn TP Cần Thơ; hoặc có hộ khẩu thường trú tại TP Cần Thơ nhưng đang sinh sống, lao động, học tập tại địa phương khác trong nước và nước ngoài.
 
Trải qua các vòng thi: sơ khảo, bán kết và các hoạt động xã hội, 22 thí sinh nổi bật nhất trong số hơn 120 thí sinh tham gia đã được chọn vào vòng chung kết. Tại vòng thi cuối cùng, các người đẹp cùng thi diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội. Ban Giám khảo chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử.
 
Kết quả, thí sinh Huỳnh Thúy Vi (cao 1,65m, nặng 48kg, số đo 3 vòng: 84-60-90) đã đoạt giải Nhất; thí sinh Dương Huyền Chân (cao 1,76m, nặng 54kg, số đo 3 vòng: 86-61-91) đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Nhật Thảo (cao 1,65m, nặng 49kg, số đo 3 vòng: 86-66-90).
 
Ban Giám khảo còn trao các giải phụ: “Diễn thuyết và ứng xử hay” cho thí sinh Trần Ngọc Phương Thanh; “Gương mặt khả ái” cho thí sinh Nguyễn Đoàn Hải Yến; “Làn da đẹp” cho thí sinh Trần Huỳnh Như; “Hình thể đẹp” cho thí sinh Mai Anh Đào; “Người đẹp ảnh” cho thí sinh Lâm Diễm Mi; “Trình diễn ấn tượng” cho thí sinh Nguyễn Mai Anh; “Người đẹp nhân ái” cho thí sinh Đỗ Thanh Trúc. 
 
https://baocantho.com.vn/
TIN LIÊN QUAN
Logo liên kết