KHU DU LỊCH PHI YẾN (PHONG ĐIỀN) - MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH DỊP LỄ 30.4 VÀ 1.5
     

Cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 12 km về hướng Tây Nam, Khu Du lịch sinh thái – vườn trái cây Phi Yến với diện tích 17.000m2 trồng nhiều loại cây trái hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng đối với du khách dịp lễ 30/4 và 1/5 này.

Lối vào Khu Homestay trong KDL Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Một góc ở Vườn trái cây Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Khu Du lịch sinh thái – vườn trái cây Phi Yến  tọa lạc tại ấp Nhơn Lộc 1 (gần trục đường Nguyễn Văn Cừ nối dài), thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

Trái cây ở Khu du lịch Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Du khách khi đến Vườn trái cây Phi Yến sẽ có cơ hội thưởng thức các loại cây như: mận, dâu da, ổi, xoài cát, xoài Đài Loan, quýt tiều, cam xoàn, quýt đường, cóc Thái, lê ki ma, đu đủ, bầu hồ lô, v.v… (tùy theo mùa).

 

Ngoài vườn trái cây rộng lớn, Phi Yến còn có nhà hàng và các tum phục vụ ăn uống, câu cá, bơi xuồng, cùng 10 phòng homestay lưu trú qua đêm trong khuôn viên thoáng mát.

 

Bên cạnh đó, du khách còn có thể thưởng thức những món ngon dân dã như cá lóc nướng cuốn bánh tráng, thưởng thức các loại bánh dân gian, được tham gia các hoạt động như bơi xuồng câu cá, ăn uống, tiệc nướng tại vườn và nhiều hoạt động vui chơi khác.

Các hoạt động ăn uống tại Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Chèo thuyền và chụp ảnh cảnh quê (Ảnh: Phi Yến)

 

Các hoạt động ăn uống tại Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Ngoài các dịch vụ ăn uống, vui chơi, check in, Khu du lịch Phi Yến còn có 10 phòng nghỉ homestay thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, theo phong cách Nam bộ xưa nhưng vẫn rất hiện đại, tiện nghi.

Một góc phòng trong Khu du lịch Phi Yến (Ảnh: Phi Yến)

 

Với những nét riêng của mình, Khu du lịch sinh thái – vườn trái cây Phi Yến xứng đáng là một trong những điểm đến thú vị dịp lễ 30/4 và 1/5 này.

 

Thông tin liên hệ:

DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN TRÁI CÂY PHI YẾN

Nguyễn Văn Cừ nối dài , TT Phong Điền , H Phong Điền , Tp Cần Thơ .

Điện thoại: 0772767979 - 02923883979

 

Trường An - TTPTDLCT

 

TIN LIÊN QUAN