Trải nghiệm Ký ức Tết xưa

Xem thêm

Làng Vitamin – điểm vườn sinh thái mới rộng 5ha đầy thú vị

Làng Vitamin tọa lạc tại Khu vực 12 Phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn (vị trí nằm ngay Cầu Tắc Ông Thục phía sau chùa Sanvor Pôthinhen, xe hơi vào tận chỗ). 

Xem thêm

Xà No farm - du lịch trải nghiệm nông nghiệp

Xà No farm nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 20km, tọa lạc tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền. Thời gian qua, với nhiều hoạt động mang tính giáo dục về nông nghiệp sạch, nơi đây đã trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ và học sinh, sinh viên.

Xem thêm

Di sản và du lịch song hành: Các biểu tượng 100 tuổi ở Cần Thơ

Đến với Cần Thơ, du khách không chỉ được nếm trải gió mát, trăng thanh, hoa thơm, trái ngọt của miền Tây sông nước, mà còn được tham quan các công trình kiến trúc là di sản văn hóa 100 tuổi, mang vẻ đẹp của lịch sử để rồi ghi dấu ấn khó phai và gây thương nhớ sau mỗi chuyến đi.

Xem thêm

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ CHIẾN THẮNG ÔNG HÀO

Di tích lịch sử - văn hóa Chiến thắng Ông Hào tọa lạc tại ấp Trường Thọ I, xã Trường Long, huyện Phong Điền, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 25 km, về hướng Tây Nam. Đây là công trình ghi lại chiến công oai hùng của quân và dân ta trong kháng chiến chống Mỹ xâm lược.

Xem thêm

Đền thờ vua Hùng tại Cần Thơ

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, gần sân bay quốc tế Cần Thơ, phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ, Đền thờ các vua Hùng Cần Thơ là điểm nhấn văn hóa, điểm đến tín ngưỡng thu hút đông đảo người dân địa phương cũng như du khách gần xa đến tham quan, thăm viếng.

 

Xem thêm
Điểm du lịch mới