Các tuyến tour, vé máy bay giảm giá trong tháng 3
     

Trong tháng 3, xu hướng tour du lịch kèm đêm lưu trú cao cấp lên ngôi và giảm giá mạnh, nữ du khách mua tour được giảm giá nhân dịp 8/3 và đặt vé máy bay theo nhóm được ưu đãi.

Vietravel và Vinpearl ký hợp tác để các tour nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp có giá tốt hơn cho du khách. Từ 27/2 – 31/3, 100 khách hàng đầu tiên đặt phòng từ 2 đêm trở lên qua hệ thống Vietravel nhận được ưu đãi là coupon giá 2 triệu đồng, tùy theo loại phòng khách đặt. Áp dụng cho các đặt phòng đến 30/6.

Các tour kết hợp đến các điểm đến có giá tốt, nổi bật như tour 4 ngày miền Tây chặng Mỹ Tho – Thới Sơn – Bến Tre – Cần Thơ – Khách sạn Vinpearl 5 sao có giá từ 3,2 triệu đồng; tour Hà Nội – Vinpearl Hạ Long Resort 5 sao – Bái Đính – Tràng An – Động Thiên Cung – Yên Tử 4 ngày giá 7,99 triệu đồng.

Từ ngày 1 đến 10/3, Fiditour giảm giá cho du khách là nữ khi mua tour du lịch, vé máy bay… tại văn phòng chính (Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM ): giảm 1 triệu đồng khi mua tour châu Âu, Dubai; giảm 500.000 đồng khi mua tour châu Á, tour trong nước.

Vé khuyến mãi đã bao gồm thuế phí chiều Bangkok- Hà Nội. Ảnh: Baynhe.


Hãng Air Asia có đợt vé siêu rẻ từ 6 USD cho đường bay Bangkok (từ Hà Nội và TP HCM), thời gian đến 31/8. Bạn có thể đặt vé từ nay đến hết ngày 12/3. Chặng Hà Nội – Bangkok mùa hè cả thuế phí khoảng 67,5 USD khứ hồi.

Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, bán vé trọn gói gồm vé máy bay khứ hồi và 3 đêm nghỉ ở khách sạn 3 sao trở lên đến nhiều điểm đến nội địa và quốc tế cho 2 người. Gói vé cho các điểm Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng… từ 2.756.000 đồng. Các chặng quốc tế có giá ưu đãi là Hà Nội – Bangkok (hơn 7 triệu đồng), Hà Nội/ TP HCM – Thượng Hải (khoảng 15 triệu đồng), Hà Nội/ TP HCM/ Đà Nẵng – Seoul (hơn 25 triệu đồng)…

Thời gian đặt mua đến 10/3, thời gian bay đến hết tháng 6 tùy hành trình. Với gói vé khứ hồi và 3 đêm nghỉ khách sạn 3 sao trở lên, đây được coi là giá hợp lý cho các chuyến đi nghỉ trăng mật, gia đình, nhóm bạn.

Hãng hàng không Nhật Bản Vanilla Air cũng giảm giá vé cho nhóm từ 2 người trở lên cho chặng TP HCM – Đài Bắc. Với mã đặt chỗ chung cho 2 người, bạn được giảm giá 10%, nhóm 3-9 người được giảm giá 15%, thời gian đặt từ nay đến hết ngày 10/3, áp dụng cho khởi hành 13/3-30/6.

Vé từ 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) của Jetstar được bán trong khung giờ 11-14h hàng ngày, mỗi ngày khuyến mại một chặng bay nội địa hoặc quốc tế.

Thanh Tuyết

 

TIN LIÊN QUAN