Vietravel khai trương chuyến bay Charter Cần Thơ Nha Trang
     
Với bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến bay charter (thuê bao nguyên chuyến) trong và ngoài nước, Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục tung ra hàng loạt chuyến bay charter đặc sắc với giá cực kỳ hấp dẫn ngay từ đầu năm 2016. Từ ngày 21/1/2016, Vietravel chính thức khai trương đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang chỉ với 01 giờ bay thẳng. Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco).

Với bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến bay charter (thuê bao nguyên chuyến) trong và ngoài nước, Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục tung ra hàng loạt chuyến bay charter đặc sắc với giá cực kỳ hấp dẫn ngay từ đầu năm 2016. Từ ngày 21/1/2016, Vietravel chính thức khai trương đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang chỉ với 01 giờ bay thẳng. Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco).

Ngày 21/1/2016, được sự đồng ý của UBND TP. Cần Thơ và UBND tỉnh Khánh Hòa, Vietravel chính thức khai trương đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang, chỉ với 01 giờ bay thẳng. Chuyến bay Cần Thơ – Nha Trang có tần suất khởi hành 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần với giá vé chỉ từ 399.000 đồng/lượt.

Giờ bay xuất phát từ Sân bay quốc tế Cần Thơ đến Nha Trang lúc 15 giờ 5 phút; và giờ bay từ Nha Trang về lại Cần Thơ lúc 17 giờ.

Trong dịp này, Vietravel đồng thời giới thiệu bộ sản phẩm các chương trình tour du Xuân dịp Tết nguyên đán – kết hợp trải nghiệm đường bay mới khởi hành từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt và Cần Thơ. Với mức giá thấp nhất chỉ từ 3.299.000 đồng/khách cho hành trình tour phổ biến cũng như chương trình khám phá “tam giác vàng” liên tuyến Cần Thơ – Nha Trang – Đà Lạt được Vietravel giới thiệu – hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút đoàn viên ấm áp và khó quên trong dịp Tết 2016.

Theo khảo sát, lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh ĐBSCL và nhu cầu đi du lịch của người dân nơi đây đang tăng dần. Bên cạnh đó, lượng khách trong và ngoài nước đến Cảng Cam Ranh có sự tăng trưởng vượt bậc. Điều này cho thấy triển vọng và tiềm năng khai thác tốt sản phẩm du lịch đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang. Đây còn là dấu hiệu đáng mừng để quảng bá du lịch và rút ngắn khoảng cách địa lý giữa ĐBSCL và miền Trung, cũng như tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Việc mở đường bay thẳng Cần Thơ – Nha Trang sẽ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm hơn cho người dân hai khu vực, tăng tính kết nối, giao thương giữa 13 tỉnh, thành trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) với tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ trong khu vực. Kết hợp cùng các sự kiện khai trương đường bay mới, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều vận hội mới cho hai khu vực nói trên.

Hơn bao giờ hết, hành trình du Xuân 2016 chắc chắn sẽ thú vị và ý nghĩa hơn với những khoảng cách vốn xa xôi – đã dần trở nên gần lại chỉ trong 01 giờ bay. Người dân địa phương cũng như du khách yêu thích du lịch, sẽ được thỏa thích lựa chọn các chương trình tour kết hợp trải nghiệm đường bay thẳng đặc sắc, với nhiều điểm tham quan thú vị và mức giá cực hấp dẫn, chỉ có tại Vietravel.

Năm 2016, Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng mang tính kết nối, xúc tiến, nhằm thúc đẩy phát triển du lịch địa phương. Việc khai trương các chuyến bay mới là một nỗ lực không ngừng của Vietravel nhằm mang đến những sản phẩm tiện lợi, đa dạng, chất lượng và tiết kiệm nhất dành cho Quý khách hàng dịp Xuân mới 2016. Cùng với mục tiêu là công ty du lịch tiên phong tập trung khai thác các thế mạnh về đường bay, đây cũng là dịp để Vietravel mời gọi các nhà đầu tư khác, cùng chung tay, góp sức khai thác và phát triển tiềm năng du lịch, đẩy mạnh tính kết nối giữa các tỉnh, thành phố khác trọng điểm trên khắp cả nước.

Ngày 20/12/2015, Vietravel chính khởi động lại đường bay Cần Thơ – Đà Lạt. Theo lịch trình, máy bay cất cánh từ Đà Lạt lúc 12 giờ 55 phút; khởi hành tại Cần Thơ lúc 14 giờ 25 phút (thời gian bay chỉ hơn 01 giờ), khởi hành vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật với tần suất 3 chuyến/tuần. Tất cả các chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Vasco cho đến đầu tháng 3/2016; có giá vé từ 399.000 đến 1.550.000 đồng/lượt, đã bao gồm thuế và phí.

Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán 2016 Vietravel đồng thời khởi động lại chuyến bay Cần Thơ – Bangkok (Thái Lan). Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi động vào mùng 3 Tết, sau đó cách 5 ngày sẽ mở 1 chuyến từ Cần Thơ – Bangkok và ngược lại. Tổng cộng có 3 chuyến charter khởi hành vào các ngày 10, 14, 18/2 (Mùng 3, 7 và 11 Tết ÂL).

Chương trình tour du lịch và giá vé tham khảo:

VÉ MÁY BAY CẦN THƠ – NHA TRANG

Khởi hành: Thứ 3, 5, CN hàng tuần – Giá chỉ từ: 399,000 VND/ chặng

Nguồn: www.vietravel.com

TIN LIÊN QUAN