Cần Thơ xúc tiến, quảng bá du lịch tại TPHCM
     

Từ ngày 04 đến 7/4, thành phố Cần Thơ tham gia hàng hàng xúc tiến, quảng bá du lịch tại sự kiện Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 20 năm 2024.

 

Gian hàng du lịch TP. Cần Thơ tại sự kiện. Ảnh: TTPTDL

 

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện thường niên do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức.

 

Sự kiện năm nay diễn từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 4 năm 2024 tại Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó: có 43 gian hàng các tỉnh, thành; 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác.

 

Gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch thành phố Cần Thơ tại Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2024 có diện tích 18m2, nằm trong khu vực các tỉnh ĐBSCL. Gian hàng do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, các doanh nghiệp du lịch và doanh nghiệp OCOP trên địa bàn thành phố Cần Thơ tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của thành phố đến với du khách trong nước và quốc tế.

 

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ cũng tham dự Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên tại TPHCM năm 2024.

 

Đây là dịp để thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành trên cả nước quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương. Qua đó, kích cầu du lịch, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu được các sản phẩm, dịch vụ đến với du khách trong nước và quốc tế.

 

Trường An - TTPTDL

TIN LIÊN QUAN