Shop Đặc sản quà tặng 77: nơi cung cấp nhiều sản phẩm, đặc sản, quà lưu niệm cho du khách tham quan Cần Thơ 

Xem thêm

Đưa sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng

Xem thêm

Làm đẹp nhà cửa đón Tết

Những ngày này, hình ảnh mai vàng, bánh chưng, bánh tét, liễn treo, dây treo in nổi các câu đối với ý nghĩa tài lộc, may mắn,… được ưu tiên bày trí ở các điểm chuyên doanh hàng trang trí tại các trung tâm thương mại, chợ truyền thống và các siêu thị. Năm nay, các mặt hàng trang trí nhà cửa đón Tết được thiết kế sinh động với sắc vàng, sắc đỏ rực rỡ… giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa món đồ ưng ý làm đẹp không gian sống trong những ngày xuân về Tết đến.
Xem thêm

Dịch vụ Shipper Cần Thơ

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng của nhân viên công sở và người dân thành phố Cần Thơ khi quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp, nhóm các bạn sinh viên của Đại học Cần Thơ đã lên ý tưởng và thực hiện dịch vụ mua sắm theo yêu cầu và giao hàng tận nơi có tên gọi là “Shipper Cần Thơ”.
Xem thêm

Hệ thống Vinmart+

Hệ thống Vinmart+ là hệ thống cửa hàng mua sắm uy tín của tập đoàn Vingroup. Hiện tại trên địa bàn quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ có 23 cửa hàng Vinmart+, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận.
Xem thêm

10 chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam

Những chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam tiêu biểu cho hình thức kinh doanh truyền thống ở nước ta có thể xem là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch vì nét văn hóa hội họp, hoạt động kinh doanh buôn bán nhiều mặt hàng từ thực phẩm, nông sản, sản phẩm handmade, trái cây, rau củ…phục vụ nhu cầu mua bán sỉ và lẻ của thương lái mỗi ngày.
Xem thêm

Máy bán nước tự động được ưa chuộng tại Cần Thơ

Thời gian qua hai máy bán nước tự động phục vụ 24/24 các loại nước giải khát đóng chai của hãng nước giải khát Pepsico đồng giá 10.000 đồng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.
Xem thêm

Trung tâm thương mại Big C Cần Thơ

Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam và Công ty cổ phần Nam Cửu Long ngày 5/7 đã chính thức khai trương đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Cần Thơ tại khu dân cư Hưng Phú I, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ.
Xem thêm

Trung tâm thương mại Sense City Cần Thơ

Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ khai trương năm 2014 với vốn đầu tư cơ bản hơn 200 tỷ đồng được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trung tâm Cần Thơ, Số 01 Đại lộ Hòa Bình, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
Xem thêm

Trung tâm thương mại Lotte Mart Cần Thơ

Ngày 15/10/2015, trung tâm thương mại Lotte Mart Cần Thơ chính thức được khai trương. Đây cũng là trung tâm thương mại thứ 11 tại Việt Nam của thương hiệu bán lẻ đến từ Hàn Quốc. Trong ngày đầu khai trương, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Lotte Mart Cần Thơ thu hút hàng ngàn người dân trên địa bàn đến tham quan mua sắm.
Xem thêm

Khai trương Vincom Plaza ở Cần Thơ

(TBKTSG Online) - Khu Vincom Plaza Xuân Khánh nằm bên bờ sông Cần Thơ thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được khai trương sáng nay, 20-9.
Xem thêm

Địa chỉ mua sắm

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM PHỤC VỤ MUA SẮM TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, SIÊU THỊ 1. Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ Địa chỉ: 01 Hoà Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ Điện thoại: +84 710 3763585 +84 710 3763 586 2. Trung tâm Thương mại Vincom...
Xem thêm