Dự án: Khu du lịch sinh thái Phong Điền

Mục tiêu đầu tư:Phát triển tiềm năng của của du lịch huyện Phong Điền nhằm khai thác các lợi thế sông nước miệt vườn nơi đây thành khu vui chơi giải trí cao cấp kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đặc thù sông nước có tầm cỡ của khu vực ĐBSCL. Phục vụ nhu cầu du lịch vui chơi giải trí cho du khách trong và ngoài nước.
Xem thêm

Dự án: Khu du lịch sinh thái Cù lao Tân Lộc

Mục tiêu dự án: Dự án góp phần khai thác tiềm năng du lịch của thành phố Cần Thơ, tăng thêm điểm tham quan cho du khách và đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Tạo việc làm cho lao động địa phương, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế của thành phố.
Xem thêm

Dự án khu du lịch Vườn cò Bằng Lăng

Mục tiêu đầu tư dự án: Xây dựng điểm tham quan du lịch sinh thái và các loại hình dịch vụ du lịch kèm theo nhằm phục vụ cho khách trong và ngoài nước, góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Tạo việc làm cho lao động địa phương, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế của thành phố.
Xem thêm

Dự án: Khu du lịch Cồn Sơn

Dự án nhằm phát triển tiềm năng của cồn Sơn để khai thác thành khu vui chơi giải trí cao cấp kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đặc thù sông nước có tầm cỡ của khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Phục vụ nhu cầu du lịch vui chơi giải trí cho du khách trong và ngoài nước.
Xem thêm

UBND Thành phố Cần Thơ mời gọi đầu tư 8 dự án du lịch

Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Lê Hùng Dũng cho biết thành phố vừa giới thiệu 8 dự án (DA) mời gọi đầu tư vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn các quận, huyện với tổng nguồn vốn hơn 432 triệu USD.
Xem thêm

Thành phố Cần Thơ mời gọi đầu tư 18 dự án du lịch

Sau khi Hậu Giang kêu gọi đầu tư 10 dự án du lịch trên địa bàn tỉnh, TP Cần Thơ cũng kêu gọi đầu tư 18 dự án du lịch trên địa bàn các quận, huyện với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 432 triệu USD. Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Xúc ...
Xem thêm

DANH MỤC CÁC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ DU LỊCH

DANH MỤC CÁC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ DU LỊCH
Xem thêm