Âm nhạc đường phố - Đêm Chủ nhật giao lưu âm nhạc
     

Chủ nhật hằng tuần tại Cầu đi bộ Ninh Kiều, không gian âm nhạc đường phố đầy sôi động thu hút đông đảo người dân và du khách. Khán giả đến đây không chỉ để thư giản, đón làn gió trong lành từ dòng sông Hậu hiền hòa, mà còn thưởng thức những giọng ca, hòa mình vào những giai điệu sôi động, đặc sắc.

 

Các tiết mục hay thu hút khán giả tại Cầu đi bộ Ninh Kiểu – Cần Thơ

 

Trung tâm Phát triển Du lịch thành phố Cần Thơ thực hiện kế hoạch Tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố năm 2024, qua thời gian hoạt động sự phối hợp của Du Ca với các tiết mục của ban nhạc UPPER MID 52, đã nhận được sự ủng hộ của quý khán giả. 

 

Khán giả vô cùng sôi động, hòa mình vào không khí đêm nhạc

 

Chương trình diễn ra từ 19h00 đến 22h00 Chủ nhật hằng tuần, tại chân cầu đi bộ Bến Ninh Kiều, khu vực bờ kè Khai Luông. Trong đêm diễn ra chương trình nghệ thuất sẽ trình diễn nghệ thuật hát “Du ca”. Khán giả có thể trực tiếp đăng ký giao lưu qua Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamPhattriendulichCantho trước 15h00 Chủ nhật hằng tuần. 

 

Chương trình cũng là một sản phẩm du lịch phục vụ du khách đến với du lịch thành phố Cần Thơ vào các đêm Chủ nhật hằng tuần, du khách sau khi thưởng thức không gian tại du thuyền Bến Ninh Kiều, hoặc sau khi đã dạo quanh khu mua sắm và ẩm thực của Bến Ninh Kiều.

 

Ban nhạc trình diễn tại Cầu đi bộ Ninh Kiều

 

Ngoài chương trình biểu diễn, Trung tâm Phát triển Du lịch nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và phát huy khả năng nghệ thuật của mình và được thỏa sức trình diễn trước công chúng. Thúc đẩy hình ảnh của thành phố Cần Thơ ngày càng sôi động, nhiệt huyết, với những con người trẻ trung, khát khao đưa thành phố hội nhập, phát triển cùng thế giới.

 

Yến Nhi - TTPTDL

 

TIN LIÊN QUAN