Rộn ràng các hoạt động mới tại Làng Du lịch Mỹ Khánh
     
Từ lâu, Làng du lịch Mỹ Khánh đã là một điểm vui chơi thu hút được đông đảo khách tham quan trong và ngoài thành phố Cần Thơ bởi sở hữu một diện tích rộng lớn tại vùng đất Phong Điền bạt ngàn cây trái và cung cấp nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí thú vị, thỏa mãn thị hiếu của du khách. 
 
 
Chèo xuồng hái chôm chôm chín đỏ
 
Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong thời gian dịch bệnh Covid-19, khu du lịch Mỹ Khánh đã thực hiện khâu vệ sinh khử trùng toàn bộ vật dụng phục vụ du khách, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên, sát khuẩn tay trước khi làm việc, đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí cho du khách, giữ khoảng cách an toàn... Tất cả những khâu này đều được nhân viên nơi đây thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho du khách tham quan Mỹ Khánh.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Nhân viên đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi làm việc
 
Tại hội nghị kích cầu du lịch và giới thiệu sản phẩm mới do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Cần Thơ tổ chức sáng 21-5, đại diện Khu du lịch Mỹ Khánh cho biết để thu hút khách sau dịch, khu du lịch này sẽ mở một số dịch vụ mới như chợ nổi trong khuôn viên khu du lịch và từ cuối năm nay sẽ xây dựng "nhà văn hóa dân tộc 4 anh em" (Kinh, Chăm, Khmer, Hoa).
 
Sản phẩm mới nhất của Mỹ Khánh được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay chính là Tour buffet 10 loại trái cây với giá chỉ 99.000vnd/khách từ nhóm tối thiểu 6 khách bao gồm vé vào cổng, xe điện đưa đón tham quan làng du lịch, hái và thưởng thức trái cây tại vườn.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 
Du khách thích thú tự tay hái dâu Hạ Châu trong vườn
 
Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn
 
Mâm buffet 10 loại trái cây vô cùng hấp dẫn
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 
Xe điện đưa đón du khách

 Ngoài ra, Làng du lịch Mỹ Khánh còn khai thác thêm khu resort bungalow vô cùng “chill”, hứa hẹn là một nơi nghỉ dưỡng chất lượng cho du khách.
 
Trong hình ảnh có thể có: bể bơi, thực vật, cây và ngoài trời
 
View hồ bơi sang trọng
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
View sân vườn xanh mát, yên lành
 
Bên cạnh các sản phẩm và hạng mục mới, Mỹ Khánh vẫn tiếp tục duy trì và nâng cấp các dịch vụ quen thuộc làm nên thương hiệu bấy lâu như: Một ngày làm điền chủ, đua chó, đua heo, cá bú bình, trò chơi mạo hiểm, trò chơi dân gian, ẩm thực Nam Bộ đặc sắc...
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, mũ, cây, trẻ em và ngoài trời
 
Một ngày làm điền chủ
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
 
Trò chơi dân gian
 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
 
Các món ăn Nam Bộ đặc sắc
 
Thông tin liên hệ Website Làng du lịch Mỹ Khánh: http://mykhanh.com/
 
 
Thiên Thanh - TTPTDL 
TIN LIÊN QUAN