Quảng bá du lịch tại Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ năm 2020
     
Đường hoa nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Canh Tý 2020 của thành phố Cần Thơ với chủ đề "Xuân hy vọng" được thiết kế tại đường Võ Văn Tần – Nguyễn Thái Học từ ngày 21/01 đến ngày 29/01/2020 (nhằm ngày 27/12/2019 - 05/01/2020 âm lịch).
 
 
Nhằm trang trí cảnh quan đường phố, tạo điểm nhấn thu hút du khách đến đất Tây Đô, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân thành phố và du khách nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, UBND thành phố Cần Thơ tiếp tục tổ chức đường hoa nghệ thuật với chiều dài khoảng 315 mét, rộng khoảng 22m, gồm 25 mô hình, tiểu cảnh và được chia thành 3 đoạn, mỗi đoạn có chủ đề riêng với các thiết kế là những tiểu cảnh đa dạng màu sắc và phong cách, thể hiện nét đẹp của quê hương, đất nước; những công trình, điểm đến hấp dẫn của Tổ quốc Việt Nam và thành phố Cần Thơ như: cổng vào là vòm hoa lớn với điểm nhấn là linh vật chú chuột ở giữa, phối cảnh nét Xuân Tây Nguyên, Tết Phương Nam với hình ảnh chợ Bến Thành, Xuân Đất Mũi với biểu tượng Mũi Cà Mau, cổng chào chong chóng, mô hình vườn du lịch Cần Thơ với hình tượng những trái cây cực lớn, mô hình chuột hiện đại, tranh đám cưới chuột, Mô hình sinh vật biển sống động...
 
Tại đường hoa nghệ thuật, Trung tâm Phát triển Du lịch tổ chức gian hàng quảng bá du lịch với thiết kế bằng chất liệu mây tre truyền thống phù hợp với không gian chung của đường hoa. Suốt thời gian hoạt động của đường hoa, gian hàng sẽ mở cửa cho các doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn thành phố giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến du khách trong và ngoài nước. Nhân viên của các đơn vị sẽ trực tiếp tư vấn, giới thiệu thông tin các tour du lịch đến du khách có nhu cầu.

Ngoài ra tại gian hàng các cơ sở thủ công mỹ nghệ giới thiệu và bán các sản phẩm quà tặng du lịch. Đến với gian hàng quảng bá du lịch Cần Thơ du khách sẽ được tặng các ấn phẩm du lịch, tham quan mua sắm các sản phẩm quà tặng và chụp hình lưu niệm cùng gian hàng.
 
MT-TTPTDL
TIN LIÊN QUAN
Logo liên kết