Mekong Silt Ecolodge: Chốn bình yên níu chân du khách!

Cách trung tâm thành phố Cần Thơ 12 km về phía Tây Nam, Khu nghỉ dưỡng Mekong Silt Ecolodge thu hút rất đông du khách bởi vẻ đẹp và sự yên bình, thơ mộng. 

Xem thêm

Trang trại nghỉ dưỡng Mekong Delta Ricefield Lodge

Xem thêm

Azerai Cần Thơ tung nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho tháng 11

Tọa lạc tại Cồn Ấu, Azerai Cần Thơ hiện là một trong những resort sang đẹp đáng trải nghiệm tại xứ Tây Đô. Đây là khu nghỉ dưỡng lý tưởng, hòa quyện giữa cảnh đẹp với giá trị di sản, văn hóa và lịch sử địa phương. Sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động, thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Giữa tháng 11 này, Azerai Cần Thơ chính thức mở cửa lại kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho dịp này.

Xem thêm

Tận hưởng kỳ nghỉ thật ″chill″ tại Bảo Gia Trang Viên Resort

Mang một màu sắc rất riêng biệt, Bảo Gia Trang Viên - The Green Resort tọa lạc tại phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ đã tạo nên thương hiệu của mình bởi sự đổi mới không ngừng sánh cùng chất lượng tuyệt hảo nhằm phục vụ tốt nhất cho du khách đến với xứ Tây Đô có được kỳ nghỉ đáng mong đợi. Thật sáng suốt khi chọn một resort không quá xa trung tâm thành phố nhưng lại sở hữu không gian yên tĩnh và mát lành trong màu xanh của cỏ cây hoa lá. Du khách dừng chân lại nơi này không những được “sạc đầy” năng lượng sống mà còn cảm nhận niềm hân hoan trong những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa.
Xem thêm

Nghỉ dưỡng 4 sao tại Victoria Cần Thơ Resort

Xem thêm

Khơi nguồn cảm xúc từ ″Tre″ với Bamboo Eco Village

Bamboo Eco Village có địa thế đẹp nằm ven một nhánh sông yên bình và ẩn mình trong khu vườn Nam Bộ hiền hòa, sum suê cây trái. Cùng lợi thế về du lịch đường sông của địa phương, nơi đây rất thuận tiện để du khách tiếp cận bởi sở hữu bến tàu khá rộng rãi. Một điểm nhấn dễ thương là Bamboo bố trí cả tháp trên cây để du khách có thể nhìn ra toàn cảnh khu nghỉ dưỡng, vườn trái cây để du khách thưởng thức thoải mái và ao câu cá cho những ai có niềm đam mê.
Xem thêm
Điểm du lịch mới