3 quán cà phê sân thượng để ngắm nhìn Cần Thơ
     
Dù là đêm hay ngày, các quán Sky Bar, Windy hay Kim Thơ luôn là điểm đến lý tưởng để du khách tận hưởng không khí, cảnh quan ở Cần Thơ.

Dù là đêm hay ngày, các quán Sky Bar, Windy hay Kim Thơ luôn là điểm đến lý tưởng để du khách tận hưởng không khí, cảnh quan ở Cần Thơ.

Đến những quán cà phê này, bạn có thể vừa nhâm nhi ly cà phê ở độ cao trăm mét, vừa tận hưởng những tầng nhà cao san sát nhau.

Sky Bar

Sky Bar nằm phía trên tầng thượng của khách sạn Iris, mỗi đêm thu hút khá nhiều khách. Tại đây, bạn có thể vừa nhâm nhi nước uống, lại dễ bao quát toàn cảnh Cần Thơ ở vị trí tốt nhất. Giá đồ uống được nhận xét là khá cao, ngoài cà phê còn có các thức uống hấp dẫn như cocktail, mocktail…. Thời gian phục vụ ở quán từ 17h đến nửa đêm.

Bạn có thể tham gia các buổi tiệc ngoài trời trên Sky Bar. Ảnh: Holiday One

Bạn có thể tham gia các buổi tiệc ngoài trời trên Sky Bar. Ảnh: Holiday One

Nếu muốn tìm làn gió mới, bạn hãy đến Sky Bar trên khách sạn Holiday One – nơi hoàn hảo để ngắm thành phố phía vòng xoay và tận hưởng sự mát mẻ. Điểm nhấn ở đây là một hồ bơi, nước trong xanh ngay chính giữa quán.

Địa chỉ: 

1. Sky Bar (khách sạn Iris): Số 224 đường 30/4, quận Ninh Kiều.

2. Sky Bar (khách sạn Holiday One): Số 59-61-63-65 Phạm Ngọc Thạch, quận Ninh Kiều.

Windy

Để ngắm nhìn trọn vẹn một bến Ninh Kiều lung linh ánh đèn cũng như cảnh tấp nập mua bán ở khu chợ đêm, bạn hãy đến cà phê Windy nằm trong khách sạn Golf.

1375349940-4447-1424830721.jpg

Khung cảnh Cần Thơ đẹp lung linh khi đêm buông xuống. Ảnh: Golf

Từ tầng 8, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp thanh bình của dòng sông Hậu thơ mộng. Bạn nên đến đây vào buổi chiều hoàng hôn khi thành phố và mặt sông ngập trong sắc màu huyền ảo.

Địa chỉ: Số 2 đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều.

Kim Thơ

Sân thượng khách sạn Kim Thơ được bài trí để phục vụ đồ ăn và các loại thức uống ngoài trời với không gian thoáng mát, đơn giản. Bạn có thể chọn ngồi ở các dãy ghế phía dưới hoặc trèo lên ghế đá dài phía trên cao, sát lan can để có thể ngắm toàn thành phố về đêm rõ nét hơn. Tầm nhìn khi ngồi ở cà phê Kim Thơ khá rộng, có thể hướng ra phía cầu Cần Thơ.

Anh-3-7787-1424830722.png

Một góc Cần Thơ về đêm nhìn từ Kim Thơ. Ảnh: Lan Thoa

Địa chỉ: Số 1 Đường Ngô Gia Tự, quận Ninh Kiều.

Lan Thoa

Nguồn: http://dulich.vnexpress.net/

TIN LIÊN QUAN