Giới thiệu các hồ bơi đẹp ở Cần Thơ
     
Năm nay, ở Cần Thơ mùa hè đến sớm, thời tiết nắng nóng gay gắt nên nhiều người có nhu cầu đi bơi để “xả” nóng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và cả khách du lịch.
 
Với hạ tầng dịch vụ và du lịch phát triển, thành phố Cần Thơ có một hệ thống các hồ bơi đẹp, chuẩn, phục vụ nhu cầu bơi lội của người dân và khách du lịch nghỉ dưỡng tại Cần Thơ. Trước tiên phải kể đến các hồ bơi ở những khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng (resort), khách sạn 4 sao và một số điểm vườn du lịch qui mô lớn.

1. Hồ bơi ở khách sạn 5 sao VinPearl Cần Thơ: Bể bơi ngoài trời nằm ở tầng 6 của khách sạn, có tầm nhìn xuống trung tâm thành phố, đẹp, sang trọng và đẳng cấp.
 

 
2. Hồ bơi ở khách sạn 5 sao Mường Thanh Cần Thơ: Bể bơi ngoài trời nằm tại tầng 1 của khách sạn với diện tích 700 m2 xung quanh không gian mở thoáng đãng, tràn ngập cây xanh nhiệt đới. Bể bơi có khu vực sục diện tích 50m2 sẽ là địa điểm thư giản lý tưởng sau ngày làm việc mệt mỏi.
 
 
3. Hồ bơi ở Resort Azerai - Cồn Ấu: Bể bơi ngoài trời rộng lớn nằm giữa không gian xanh mát và yên tĩnh của khu resort đẳng cấp thế giới tại Cần Thơ.
 
 
4. Hồ bơi ở Resort Victoria Cần Thơ: Nằm ngoài trời, chính giữa khuôn viên của resort với vẽ đẹp thơ mộng, cổ điển nên đây cũng là địa điểm nhiều cô dâu, chú rể ở Cần Thơ thích đến chụp ảnh cưới.
 
 
5. Hồ bơi ở các khách sạn 4 sao khác như: khách sạn TTC, khách sạn Đông Hà Fortuneland, khách sạn Holiday One, khách sạn Nesta…

6. Ngoài ra, trong nội ô thành phố có nhiều điểm hồ bơi phục vụ nhu cầu bơi lội của người dân Cần Thơ như: hồ bơi Công An, hồ bơi Nam Long, hồ bơi Hùng Quân, hồ bơi Nhà thi đấu đa năng, hồ bơi Phi Long…Giá vé dịch vụ tại các hồ bơi này từ 10.000-20.000 đồng/lượt. Các hồ bơi hoạt động từ khoảng 6 giờ sáng đến 7 giờ tối. Các điểm kinh doanh dịch vụ hồ bơi còn mở thêm các dịch vụ đi kèm như: thuê quần áo bơi, kính bơi, áo phao, phao bơi với giá 5.000-15.000 đồng/lượt. Để đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng, một số điểm kinh doanh dịch vụ hồ bơi còn bố trí quầy hàng bày bán các loại trang phục bơi, kính bơi, phao bơi giá trên dưới 100.000 đồng/sản phẩm, tùy loại; còn có các đồ ăn nhẹ, nước uống tùy theo nhu cầu khách hàng. Tại hầu hết các bể bơi hiện nay đều mở thêm dịch vụ dạy bơi để đáp ứng nhu cầu mọi người. Mỗi ca học bơi khoảng từ 45 phút đến 1 tiếng, một khóa học thường kéo dài 12 buổi với giá khoảng 400.000- 450.000 đồng/khóa.
 
Anh Trần - TTPTDL
  
TIN LIÊN QUAN